Green Space

Vệ Sinh Văn Phòng Không chỉ Là Quét Sạch Rác

Nếu chúng ta biết làm dẹp cho ngôi nhà, văn phòng làm việc thì khi có khách tới nhà và họ sẽ khen gia đình hay công ty  này nét sống, làm việc có nề nếp, có những người nhân viên biết lo lắng vệ sinh và sức khỏe cho công ty và gia đình ,biết chu cất việc nhà, công ty một cách gọn gòn sạch đẹp.

Một ngôi nhà hay văn phòng sẽ trở lên tươi sáng hơn nếu biết thu gom rác và vệ sinh hằng ngày tốt theo định kỳ hay là ngày nào cũng dọn dẹp. Nếu các bạn lúc nào dọn dẹp sạch sẽ cho môi trường sống và làm việc mình sinh ra một không gian mới đó là không gian kích thích với nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ như bạn đang ở môi trường thành phố sạch sẽ khi về quê thì không thích nghi được bạn sẽ bị dị ứng. Nếu như con bạn bị dị ứng nặng thì nó sẽ chán ghét về quê và từ từ nó sẽ quên đi quê hương đất tố của mình.

images (2)

 

Các đồ dùng chứa nhiều hóa chất cũng làm cho tuổi thọ suy giảm. Nhưng ngày càng phát triển thì môi trường sống cũng có phần bị ảnh hưởng ví dụ như thời công nghiệp hóa hiện đại hóa thì bây giờ kgông cần phải quét nhà nữa mà chỉ cần đưa máy qua lại là dã sạch bụi. Từ bây giờ bạn không nên sử dụng nhừng hóa chất vì có nhiều loại không rõ nguồn gốc. Hay những thuốc rõ nguồn góc nhưng lại có tính tẩy rửa mạnh, bạn nên tìm những chất tẩy rửa nhẹ hay bằng những phương pháp thủ công mang lại hiệu quả tốt nhưng không gây độc hại cho mọi người xung quanh mình.

Nhà cửa, văn phòng mà được trang trí cũng là một cách hiệu quả. Trang trí bằng những vật dụng đơn sơ giản đị hay tự tay mình làm ra là một kiệt tác hoàn hảo. Nó giúp cho ngôi nhà có thêm vẽ mỹ quan.

 

Greenspace