Green Space

Vệ sinh thảm đang ngày càng trở nên cần thiết!

Thảm trải sàn đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong việc trang trí cho ngôi nhà hiện nay. Vấn đề đặt ra là làm sao để tấm thảm luôn được sạch bụi bẩn, không bị nấm mốc, vi khuẩn… Vì thế nhu cầu về dịch vụ giặt thảm cũng đang được đáp ứng rộng rãi và ngày càng phổ biến hơn.

dich-vu-giat-tham-tai-nha

Vệ sinh thảm luôn là vấn đề được chú ý hơn cả, vì thảm bẩn nếu không được vệ sinh có thể sẽ là mầm mống cho các loại vi khuẩn phát triển, gây ảnh hướng đến sức khỏe của người thân trong gia đình, vi khuẩn và vi trùng trong thảm rất dễ gây kích ứng với da trẻ em và người già.

Cho dù có thường xuyên hút bụi thì cũng chỉ có thể hút được bụi bẩn nhưng không thể tẩy sạch được vị khuẩn bám bên trong sợi thảm. Muốn khử sạch được vi khuẩn thì bạn phải dùng đến chất giặt tẩy mới có thể tẩy sạch được vi khuẩn bám trong sợi thảm.

Công ty dịch vụ vệ sinh Green Space chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại nhà như dịch vụ vệ sinh nhà, giặt thảm, giặt ghế sofa… Là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh thảm trải sàn rất nhanh chóng, mà hiệu quả mang lại rất tuyệt vời, thảm sẽ trở nên sạch sẽ, bồng bềnh và khử được hoàn toàn vi khuẩn.

Nếu bạn là một người rất bận bịu và không đủ thời gian để vệ sinh cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là giặt thảm, giặt ghế sofa. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mọi thứ, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh mọi thứ một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

dich-vu-giat-tham-tai-nha-1

Với những vết bẩn cứng đầu như vệt café, nước ngọt, vụn thức ăn… nếu không được xử lý đúng cách có thể sẽ làm chúng bám chặt vào tấm thảm của bạn hơn. Không thể sử dụng các biện pháp thông thường như hút bụi, quét để làm sạch, mà phải có những thiết bị chuyên dụng và hóa chất giặt tẩy phù hợp để giải quyết các vết bẩn cứng đầu đó.

Đến với Green Space bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo như mong muốn của chính mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Greenspace