Green Space

Vệ sinh sau xây dựng thế nào cho hợp lý?

Các công trình sau khi xây dựng xong luôn rơi vào tình trạng đầy rẫy vết bẩn ở khắp mọi nơi, từ tường, kính, cho đến vật dụng… Vậy cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này như thế nào? Hãy đến với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của GreenSpace, tại đây bạn sẽ có mọi thứ sạch sẽ như bạn mong muốn cho công trình của bạn. Vệ sinh công trình sau xây dựng là việc không hề dễ dàng nếu bạn không có những phương pháp cụ thể đối với từng nơi muốn vệ sinh. Để vệ sinh tất cả mọi thử nguyên cả một công trình đòi hỏi phải có máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và từng biện pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề khó khăn có thể phát sinh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, GreenSpace luôn tự tin và đảm bảo vào chính thương hiệu của mình.

ve-sinh-sau-xay-dung

Để đạt được hiệu quả cao và đúng tiến độ công trình, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện việc này. Việc vệ sinh công trình sau xây dựng phải trải qua khá nhiều khâu cũng như đòi hỏi số lượng nhân lực đông đảo có kinh nghiệm. Một số quy trình gần như nhất định sẽ phải thực hiện trong quá trình làm vệ sinh như:

- Chuẩn bị mọi mặt trước khi bắt đầu như máy móc, nhân lực, hóa chất, dụng cụ.

- Quét dọn bụi cát, thu gom rác trước khi tiến hành vệ sinh.

- Vệ sinh các vật dụng như đèn điện, công tắc, ổ cắm…

- Xử lý các vết bẩn cứng đầu như vết ố, vết keo, sơn, kẹo cao su…

- Tiến hành lau các cửa kính, khung kính. – Vệ sinh sàn nhà bằng máy chuyên dụng cùng với hóa chất tẩy rửa.

- Hút nước bẩn trên sàn và làm khô sàn nhanh chóng bằng máy chuyên dụng.

- Tiếp đến là những nơi chật hẹp và khó vệ sinh hơn như cầu thang, phòng vệ sinh, nhà kho…

- Khảo sát chất lượng các công đoạn đã hoàn thành, chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng.

- Nghiệm thu và bàn giao lại công trình.

ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung

Với những công trình lớn đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào, phải có những kế hoạch và phương pháp làm việc thật cụ thể mới có thể điều hành được một số lượng công việc lớn, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản nếu quý khách tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Sau khi công trình vệ sinh đã được hoàn thành bởi GreenSpace, chắc hẳn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì công trình đã trở nên đẹp và mới hơn rất nhiều.

Greenspace