Green Space

Vệ sinh nệm giường thế nào cho sạch?

Vệ sinh nệm giường chưa bao giờ là điều đơn giản cả vì trọng lượng cũng như kích cỡ quá lớn khiến nhìn thôi cũng đã thấy “sợ”. Rất nhiều người luôn nghĩ rằng nếu như nệm đã có drap nệm bảo vệ thì nệm sẽ không bị bẩn, chỉ cần thay và giặt drap là sẽ có được nệm sạch như ý nghĩ. Nhưng thật sự không đơn giản như thế, nệm có thể hấp thụ mùi, mồ hôi, bụi… vì thế những ai đã từng nghĩ như thế nên thay đổi suy nghĩ một chút về vệ sinh nệm giường.

ve-sinh-nem

Nếu như trong nhà bạn có trẻ con hay thú cưng, việc giữ vệ sinh cho chiếc nệm càng trở nên khó khăn hơn. Để bạn và gia đình có được những giấc ngủ ngon trên chiếc nệm sạch sẽ và thơm mát, đòi hỏi bạn phải bỏ ra một chút công sức để vệ sinh nệm đúng cách mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Cách giặt tẩy, vệ sinh nệm

Có khá nhiều cách để giặt tẩy hay khử mùi cho chiếc nệm, việc lựa chọn và biết được phương pháp nào thật phù hợp với mục đích mà mình muốn làm rất quan trọng.

- Phun đều nước soda lên bề mặt nệm sao cho nước soda có thể thấm sâu vào nệm, chờ 30 phút sau đó dùng máy hút bụi để làm khô nệm và hút sạch bụi bẩn. Nước soda có tác dụng khử mùi rất tốt, sau khi khử mùi có thể dùng nước hoa để giúp cho chiếc nệm được thơm mát hơn. Với một số loại nệm như nệm kymdan có nhiều lỗ nhỏ mà máy hút bụi không thể hút sạch, chỉ cần lật ngước mặt nệm lại và dùng một khúc cây đập nhẹ, bụi bẩn từ các lỗ nhỏ sẽ bị rơi ra ngoài.

- Với những vết bẩn bị ố vàng, có thể dùng một chiếc khăn thấm nước xà phòng, sau đó chà nhẹ nhàng trên bề mặt nệm, sau đó dùng quạt hoặc máy sấy thổi khô. Có thể lặp đi lặp lại cho đến khi vết ố bị đánh bay. Tránh phơi nệm dưới ánh nắng trực tiếp, vì như thế có thể sẽ làm hỏng nệm.

- Khi các vết bẩn bị dính phải là nước tiểu hay vết máu, hãy sử dụng oxy già để vệ sinh, sau đó sấy khô. Như thế đã tẩy được vết bẩn và khử được mùi hôi.

dich-vu-giat-nem

Sử dụng dịch vụ giặt nệm của Green Space

Với những công cụ máy móc chuyên dụng hiện đại, dịch vụ giặt nệm của Green Space sẽ không làm bạn thất vọng, đảm bảo chất lượng và cực kỳ nhanh chóng. Bạn sẽ có lại được chiếc nệm sạch sẽ như mới và hương thơm ngát hương.

Công ty Green Space là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, với cam kết về kết quả đạt được sau khi thực hiện công việc, luôn đảm bảo và tự tin vào kinh nghiệm lâu năm của công ty trong ngành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ giúp mọi thứ trong ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Greenspace