Green Space

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh daily cho tòa nhà

Khi bạn đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng, văn phòng, công ty mọc lên khin khít nhau, bên cạnh đó là môi trường làm việc dành cho dân văn phòng cũng ngày càng lịch sự, trang trọng. Chính vì tính chất lịch sự, trang trọng đó mà văn phòng, công ty lúc nào cũng đòi hỏi môi trường làm việc phải luôn sạch sẽ, thoáng mát, ngăn nắp, đảm bảo vệ sinh văn phòng cũng như sức khỏe cho tất cả mọi người. Qua đó đem lại sự hiệu quả nhất định cho công việc, mang đến giá trị rất lớn cho công ty khi hiệu quả công việc luôn ở mức tối đa.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, nhưng để lựa chọn được một công ty làm về dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Green Space đã hoạt động được hơn 10 năm nay, với từng ấy thời gian, kinh nghiệm và sự uy tín của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả cực kỳ hợp lý. Hãy thử một lần, bạn sẽ thấy sự khách biệt rõ ràng về cách làm việc cũng như chất lượng mà chúng tôi đạt được, không phải ngẫu nhiên mà có, tất cả đều do chính sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và công ty làm việc trong thời gian dài tích lũy kinh nghiệm lại được. Với những kiến thức chuyên sâu, khả năng tự xoay sở giải quyết những vấn đề vệ sinh văn phòng khó khăn nhất,  cùng vơi sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách gọn gàng và đạt hiệu hơn những gì mà quý khách mong đợi.

ve-sinh-van-phong

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, dù văn phòng, công ty, tòa nhà to hay nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách hàng đưa ra. Với những thiết vị vệ sinh văn phòng chuyên dụng hiện đại, hóa chất nhập khẩu chất lượng cao, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh văn phòng như thế nào. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách từ to đến nhỏ, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng cơ bản tại Green Space để bạn tham khảo và lựa chọn:

-         Vệ sinh văn phòng trọn gói: Vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty, mọi thứ sẽ được làm sạch từ bàn ghế, tủ, sàn nhà… Gần như là toàn bộ văn phòng được vệ sinh tổng thể, sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy mọi thứ như được mới trở lại.

-         Vệ sinh văn phòng định kỳ: Với những văn phòng, công ty có nhu cầu làm vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng… để đảm bảo môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, trong lành thì dây là một sự lựa chọn hợp lý.

-         Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu: Làm vệ sinh theo những yêu cầu từ quý khách hàng theo từng phần, vật dụng. Ví dụ như vệ sinh trần nhà, tường, cầu thang bộ – thang máy, giặt thảm, vệ sinh ghế sofa…

-         Vệ sinh văn phòng hàng ngày: Tùy vào những nhu cầu từ phía khách hàng về việc vệ sinh văn phòng hàng ngày hoặc theo giờ, để dễ dàng tùy cơ ứng biến về mặt thời gian.

Hiện này, có rất nhiều những công ty vừa và nhỏ có nhu cầu về vệ sinh văn phòng theo giờ, đây được xem là một trong những xu thế khá thịnh trong thời buổi kinh tế và sự cạnh tranh cao.

ve-sinh-ghe-van-phong

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM Green Space sẽ đem lại sự sạch sẽ, sang trọng cho từng vật dụng, nội thất, ngoại thất trong… trong văn phòng, công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng, đó là những yếu tố rất cơ bản và cần thiết để tạo nên sự khác biệt trong mỗi môi trường làm việc.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và lành nghề, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời gian thi công, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Mọi công việc sẽ được khảo sát và có dự trù thời gian để bạn có thể có những sắp xếp cho hợp lý, dựa vào thời gian dự trù đó mà chúng tôi sẽ phải làm việc nghiêm túc, hiệu quả để hoàn thành mọi thứ trước hoặc ít nhất là bằng với thời gian như đã đưa ra.

Điều cũng đáng quan tâm và được nhắc tới nhiều đó chính là giá cả của những dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM. Bạn hãy yên tâm về mặt giá cả, về phía chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành cực kỳ cạnh tranh để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Green Space.

Tiêu chí của Green Space dựa vào “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”. Chính vì thế mà chúng tôi luôn luôn tích cực tiếp thu những ý kiến từ quý khách hàng, từ đó có thể cải tiến, thay đổi để dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi đạt được chất lượng và uy tín cao nhất, tạo sự tin tưởng và hài lòng về phía khách hàng. Đó chính là sự thành công mà Green Space mong muốn và sẽ luôn phấn đấu để đạt được.

 

Greenspace