Green Space

Sử Dụng Hơi Quét Sạch Các Chất Bám Trên Ghế Salon

Quý khách sẽ rất vui mừng và cảm thấy mình cũng còn hên một phần nào đó khi biết được bộ ghế salon của mình có thể làm sạch bằng phương pháp giặc bằng nước. Quý ông quý bà cũng có thể làm bằng nhiều cách như gọi cho dịch vụ làm vệ sinh hay là cũng có sử dung máy hơi nước của nhà bạn có sẵn. Nhưng đối những máy móc mà công ty chúng tôi cung cấp cho nhân viên đi việc thì luôn luôn là máy đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Còn một điều rất cần chú ý là máy của nhà bạn luôn có một công suất làm việc nhỏ hơn của chúng tôi rất nhiều.Đặc điểm cấu tạo của nó cũng chỉ có thể làm việc được một loại vết bẩn.

 

Còn dụng cụ của chúng tôi trang bị cho nhân viên thì có thể làm việc với nhiều loại vết bẩn cùng một lúc. Và nếu làm không đúng cách thì nó sẽ để lại trên hay thấm qua chất liệu làm nên một chiếc ghế salon của gia đình nhà bạn. Sau khi làm sạch và một thời gian sau khi sử dụng thì nó sẽ bám bẩn trở lại một cách nhanh chóng. Cách này sẽ có hiệu quả hơn khi đó là nước nóng vì nó có thể làm dãn nở da dẫn đến đẩy nhanh các chất bụi bặm chất dơ bẩn một cách hiệu quả.

Quý khách cũng lưu ý cũng nên truyền khí khô vào để làm mất đi hơi nước tránh làm cho chất liệu bị mất đi vẻ đẹp ban đầu. Nếu bị hư hỏng thì bạn phải tốn một khoảng tiền không nhỏ để chỉnh sữa lại chiếc ghế đã bị hư hỏng, Sau khi hoàn thành xong thao tác kĩ thuật trên thì các bạn sẽ thấy còn những chất dính trên ghế. Không nên dùng các chất tẩy rửa mà hãy dùng nước thông thường. Nếu bạn sử dụng phương pháp thủ công là dùng giấn chua dùng để ăn.

Cũng có một số trường hợp làm cho ghế của bạn bí ám bởi vết bẩn vĩnh viễn. Nếu để những vật có màu sắc sặc sỡ thì bạn có thể đi làm lại một chiếc ghế vì khi nhìn vò thì nó rất là mất thẩm mỹ.

Greenspace