Green Space

Những Mẹo Làm Sạch Nhà Cửa Hiệu Quả

Sàn gỗ là một sàn quý đắt giá của gia đình vì vậy chỉ cần một tác động nhỏ vào nó thì sẽ bị hư hỏng. Vì thế nó cần phải được bảo vệ bằng một cái nào đó tốt mà vẫn giữ được giá trị của nó. Ví dụ như dùng một ít nước pha với một ít giấm vừa làm sạch được sàn nhà vửa bảo quản nó khỏi những tác hại xung quanh ngôi nhà và rình rập làm hại đến nó.

 

images (2)

Đối với những vết bẫn cứng đầu làm dơ tường nhà của bạn thì cần phải đánh bật nó đi gay và lập tức. Vì nó có thể làm hại đến tường xinh xắn của nhà bạn, ngoài ra nó còn làm mất đi vẻ mĩ quan của ngôi nhà chúng ta. Có hai động tác để làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Trước tiên thì phải phân tích nó thuộc loại vết bẩn cứng đầu nào sau đó thì dùng những cách sau đây:

- Nếu đó là một vệt màu vàng hay nó bị làm ố thì chỉ cần dùng một cái khăn nhúng vào một cái chậu nước vắt hơi khô và lâu sạch. Nó sẽ dạch sẽ và không còn bị ố vàng nữa.

- Nó bị dính bởi những vết mực thì bạn dùng một ít nước rửa chén cho vào trong đồ đựng nước sau đó dùng một miếng xốp lau sạch chỗ bị dơ rồi dùng nước sạch lau lại nó sẽ không còn bị bám bẩn nữa.

images (3)

 

Đối với những nền nhà được lát bằng những viên gạch nung thì được thiết kế xen kẽ nó là những đường chỉ nhỏ màu trắng nên rất hay bị dơ. Vì nó nằm dưới đất nên tất cả điều đụng vào nó nên làm nó dơ rất nhanh. Bạn nên dùng một ít nước chanh cho vào trong nước rồi pha dều lại với nhau sau khi pha xong dùng nước đó lâu sàn chắc chắn nó sẽ sạch.

 

Nước dùng để rửa vết thương là một loại thuốc tẩy đặc biệt nó có thể tấy được vết thương. Ngoài ra nó con tẩy được các chất dơ bẩn bám trên bàn ghế đá. Chỉ cần dùng nước tẩy vết thương pha loãng với nước dùng nước đó lâu bàn ghế đá sẽ rất sạch.

 

Greenspace