Green Space

Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn công ty vệ sinh

Trước khi lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chắc chắn bạn luôn nảy sinh ra những câu hỏi đại loại như liệu họ có làm mình hài lòng, chất lượng cũng như kinh nghiệm của công ty là như thế nào, giá cả ra sao… và rất nhiều những thắc mắc khác nữa. Bài viết sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc để bạn có thể lựa chọn một công ty vệ sinh ưng ý.

cong-ty-dich-vu-ve-sinh

Giá cả thế nào?

Bạn luôn quan tâm đến giá rẻ, nhưng không phải lúc nào giá rẻ cũng tốt. Bạn phải định hình được những công việc cần làm gồm những gì, vật dụng, vật liệu ra sao, cần bao nhiêu người… Từ đó bạn hãy dự chi cho số tiền dự định bỏ ra, đừng vì nghe báo giá quá tốt từ nhà cung cấp dịch vụ mà cảm thấy ưng ý ngay, vì tiền nào của nấy cả nên đừng quá nóng vội lựa chọn dịch vụ vệ sinh vì giá rẻ.

Họ đã làm dịch vụ này bao lâu, kinh nghiệm như thế nào?

Công ty vệ sinh đa số là sử dụng nhân công theo thời vụ, nên rất dễ thành lập công ty và cũng rất dễ bị đóng cửa do những tai tiếng và rắc rối gặp phải. Vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty dịch vụ vệ sinh lâu năm, có uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Liệu họ sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ?

Gần như tất cả các công ty đều quảng cáo rằng họ sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ vệ sinh của họ. Nhưng quan trọng là họ sẽ làm bạn hài lòng đến mức nào, cụ thể như thế nào, còn nếu bạn không hài lòng thì họ sẽ làm gì? Quay lại để khắc phục đến khi bạn hài lòng hay hoàn lại 100% tiền cho bạn? Muốn được chắc chắn như những gì họ hứa, bạn hãy văn bản hóa điểu họ nói để hai bên cùng cam kết, tránh tình trạng nói quảng cáo rồi thực hiện không đúng mà không có chứng từ nào chứng minh, như thế sẽ gây thiệt hại cho người sử dụng dịch vụ.

Công ty cung cấp những loại dịch vụ vệ sinh nào?

Bạn sẽ luôn nghĩ không biết công ty này có cung cấp đầy đủ các loại vệ sinh công nghiệp như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm kymdan… Trước khi thuê công ty vệ sinh, bạn nên hỏi tất cả các loại hình dịch vụ mà họ cung cấp để tiện lợi và không mất thời gian. Thay vì phải tìm kiếm mỗi công ty một loại vệ sinh khác nhau thì bạn chỉ cần một công ty có nhiều dịch vụ vệ sinh là bạn có thể yên tâm và không phải vất vả đi tìm.

Những chất tẩy rửa mà họ sử dụng có đảm bảo?

cac-chat-tay-rua-ve-sinh

Việc làm vệ sinh không thể thiếu những chất tẩy rửa giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh và sạch. Nhưng điều quan trọng là sức khỏe của những người xung quanh và môi trường cũng cần được đảm bảo không bị ảnh hưởng, đó mới chính là điều cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn hãy hỏi thật kỹ và thương lượng về những chất tẩy rửa của họ để bạn yên tâm về vấn đề sức khỏe của người thân trong gia đình, người làm vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Greenspace