Green Space

Những cách vệ sinh ghế sofa đơn giản và hiệu quả

Green Space là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, luôn muốn mang lại cho quý khách một không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Với rất nhiều những dịch vụ vệ sinh nhà cửa để quý khách thoải mái lựa chọn, giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp như dịch vụ giặt sofa tại nhà, giặt thảm tại nhà, giặt nệm kymdan

Qua phản hồi từ quý khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về cách vệ sinh và bảo quản ghế sofa thế nào để luôn được sạch đẹp, luôn mới. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách, giúp bạn có được bộ ghế sofa luôn đẹp như mới.

giat-sofa-tai-nha

Vệ sinh gế sofa chưa bao giờ là dễ dàng, bởi sự cồng kềnh và khó vệ sinh, cũng như nếu không vệ sinh đúng cách có thể làm bộ sofa của bạn mau xuống cấp và trông xấu xí hơn rất nhiều.

Một cách đơn giản mà thông dụng rất được nhiều người sử dụng đến đó là dùng bột sumo – sản phẩm dùng để vệ sinh riêng cho ghế sofa, xịt lên vết bẩn sau đó dùng một miếng mút hoặc một chiếc khăn để chà cọ nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn biến mất. Tuy nhiên bột sumo lại khá đắt do phải nhập khẩu từ nước ngoài nhưng hiệu quả thì khá tốt.

Dùng các sản phẩm vệ sinh nội thất cho xe hơi để vệ sinh vết bẩn trên ghế sofa cũng là một cách cực kỳ hiệu quả, các vật dụng trên xe hơi như những tấm thảm cũng có cấu tạo gần giống như ghế sofa. Rất tiện đúng không nào, một mũi tên trúng hai đích.

Còn có một sản phẩm dùng để làm sạch vết bẩn trên ghế sofa mà chi phí thì lại rất rẻ đó chính là cồn. Đổ cồn vào một chiếc khăn sạch, sau đó chà vào nơi bị vết bẩn bám, cách này có thể giải quyết được các vết bẩn cứng đầu như vết mực bút bi.

ve-sinh-ghe-sofa-tai-nha

Nếu như ghế sofa của bạn đã quá lâu không vệ sinh, và bạn không có thời gian để vệ sinh chúng. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà của chúng tôi, rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ có được bộ sofa sạch, đẹp như mới ngay tại nhà mà không phải mất công và thời gian quý báu của bạn.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh, luôn lấy ý kiến và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để định hướng phát triển. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như sự hài lòng của quý khách hàng.

Greenspace