Green Space

Những cách giặt nệm KYMDAN an toàn và hiệu quả

Với 100% cao su thiên nhiên, chiếc nệm Kymdan sẽ là điểm tựa vô cùng êm ái, dễ chịu cho bạn qua từng giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và người thân.

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn chiếc nệm của bạn ít nhiều sẽ bị những vết bẩn làm chúng không còn được vệ sinh cho lắm và trông chúng có phần làm bạn khó chịu. Nhưng để giặt nệm kymdan đúng cách thì không phải ai cũng biết, bởi nếu làm sai cách rất có thể vô tình bạn sẽ làm mất đi sự êm ái vốn có của nó do tính chất đặc thù về chất liệu, kích thước lớn, dễ gây ra những tổn hại đến chất lượng và sự đàn hồi của nệm. Có những cách để vệ sinh nệm kymdan một cách hiệu quả và an toàn nhất bạn nên biết.

nem-kymdan

Vệ sinh bằng cách thủ công

Nếu nhà bạn có một chiếc máy hút mùi, khử mùi, hãy sử dụng chúng để hút mùi và những bụi bẩn bám trên bề mặt của chiếc nệm, bạn nên chú ý là chỉ chà nhẹ lên bề mặt của nệm, có thể chà đi chà lại vài lần ở chỗ có vết bẩn. Sau khi hút mùi xong, bạn sử dụng một chiếc khăn thấm một chút nước, hãy vắt cho khăn thật ráo nước trước khi lau mặt nệm, bạn chỉ nên lau nhẹ mặt nệm vị nếu chà quá mạnh có thể sẽ làm hư bề mặt, có thể lau lại nhiều lần với những chỗ có vết bẩn. Cuối cùng là chờ cho nệm tự khô, có thể dùng quạt để nệm mau khô hơn, tuyệt đối không được dùng máy sấy hoặc phơi nệm ra nắng.

giat-nem-kymdan

Giặt nệm Kymdan bằng thiết bị chuyên dụng

Giặt nệm Kymdan bằng thiết bị chuyện dụng là cách làm tối ưu và tiện lợi nhất, không mất nhiều thời gian, rất nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nước thơm trong khi giặt giúp chiếc nệm có hương thơm và cảm giác dễ chịu.

Dịch vụ giặt nệm Kymdan của Green Space

Nếu bạn quá bận rộn và không có thiết bị chuyên dụng để giặt nệm, hãy để Green Space giúp bạn thực hiện việc này. Bởi chúng tôi có sẵn thiết bị chuyên dụng, quy trình giặt, vệ sinh và làm khô chuyên nghiệp. Không chỉ đơn thuần giặt sạch nệm, mà chúng tôi còn loại trừ các vi khuẩn, nấm mốc lâu ngày bám trên nệm, góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân.

 

Greenspace