Green Space

Mẹo vệ sinh vật dụng trong nhà tốc hành

Công việc dọn dẹp luôn làm các chị em phụ nữ bận rộn cảm thấy sợ hãi và phát nản mỗi khi nghĩ đến. Dù rất muốn vật dụng trong nhà luôn sạch sẽ, nhưng cứ nghĩ đến việc phải dọn quá nhiều sẽ khiến chị em không còn cam đảm để có thể vệ sinh hết vật dụng trong nhà. Nhưng nếu có những mẹo nhỏ giúp việc dọn vệ sinh trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi nhất, chắc hẳn các chị em sẽ không còn cảm thấy khó khăn và luôn muốn mọi thứ trong nhà luôn được sạch sẽ, sáng bóng mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức. Những mẹo nhỏ sau đây không những có thể giúp các chị em tiết kiệm thời gian, công sức, mà có khi nó sẽ giúp cho chị em có hứng thú hơn với việc dọn dẹp nhà cửa hơn đó nhé.

Vệ sinh tủ bếp gỗ

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn tủ bếp bằng gỗ của gia đình bạn sẽ bị bám bụi và dơ hơn ban đầu. Nếu rửa với nước thì một thời gian những chiếc tủ bếp gỗ này sẽ bị cong vênh lên và còn có nguy cơ bị ẩm mốc nữa. Các chị em chỉ cần trộn đều hai phần bột baking soda với một phần dầu thực vật, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà hỗn hợp đó lên vết bẩn, sau đó dùng khăn ướt lau sạch lại. Chắc bạn sẽ không khỏi bất ngờ với độ sáng bóng như mới đó nhé.

ve-sinh-tu-bep-go

Vệ sinh ghế sofa tại nhà

Giặt ghế sofa không phải là chuyện đơn giản, bởi sự cồng kềnh và rất khó giặt. Mẹo nhỏ để chị em cảm thấy việc giặt ghế sofa đơn giản hơn đó là không nên giặt, mà chỉ cần một miếng bọt biển không phai màu và một chút cồn, xịt cồn vào những chỗ cần làm sạch sau đó dùng miếng bọt biển chà chà và chà, đến khi bạn cảm thấy nó sạch một cách ưng ý nhất, sau đó chỉ việc chờ cho chúng khô. Với mẹo này bạn có thể áp dụng với những chiếc túi và giày da bị bám bụi, bẩn.

ve-sinh-ghe-sofa

Vệ sinh thảm sàn nhà

Khi nhắc đến thảm sàn nhà, chúng ta cũng có thể hình dung được chúng bẩn và việc giặt thảm khó khăn đến mức nào. Mẹo làm sạch tấm thảm khá đơn giản, các chị em chỉ cần phun trực tiếp dung dịch vệ sinh lên vùng có vết bẩn, sau đó trải một chiếc khăn hay một miếng vải lên lên và dùng bài ủi nóng, ủi cho đến khi bạn cảm thấy vết bẩn bị biến mất. Thế là bạn đã có tấm thảm sạch mà không tốn quá nhiều công sức phải không nào.

ve-sinh-tham-san-nha

Nếu như bạn là một người quá bận rộn với công việc và không thể có thời gian cho việc vệ sinh nhà cửa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Việt Nam Không Gian Xanh (Green Space) là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện việc dọn dẹp một cách nhanh chóng, với đầy đủ các dịch vụ từ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng cho đến vệ sinh công nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Greenspace