Green Space

Mẹo Dành Cho Dân Văn Phòng Khi Làm Bếp Tại Nhà

Sau khi hoàn tất những món ăn ngon phục vụ cho gia đình thì những người đầu bếp phải hứng chịu một mùi rất khó chịu. Rửa bằng cách nào thì cũng không thể loại bỏ được mùi khó chịu của tỏi hay hành. Đây cũng là 2 loại mùi cứng đầu nhất. Cho dù bạn có có gắng cách nào cũng không thể nào loại bỏ nó đi được. Nhưng nó không rửa được bằng nước thì cũng phải có một cái gì đó trị được nó. Bạn có thể dùng những mẹo nhỏ theo chúng tôi đã thử nghiệm và thành công. Cách thứ nhất là dùng một cái thìa có chất liệu bằng inox nó có tác dụng hút các mùi hôi trên tay của bạn. Cách thứ hai là nếu nhà bạn là một trong số vùng trên cao hay là một số vùng có trồng cà phê thì hạt cà phê cũng có tác dụng tương tự như là muỗng inox.

meo-danh-cho-dan-van-phong

Trong khi nấu nướng đồ ăn thì chúng ta có thể nêm quá tay vào đồ ăn của gia đình. Vì vậy bạn cần một cách khắc phục có hiệu quả. Theo khuyến cáo của các bác sĩ y tế đã nghiêm cứu thì một ngày chỉ nên dùng một gia vị không nên dùng quá nhiều và phụ thuộc vào nó. Một ngày chỉ nên dùng 6 muỗng cà đường và muối vì vậy nếu bạn đã lỡ tay nêm đồ ăn mặn. Thì không nên bỏ thêm đường vào vì trong khi đó thì đường và muối quá nhiều sẽ gây ra nhiều căn bệnh cho gia đình. Chúng tôi nghĩ bạn nên làm theo chúng tôi chỉ cần dùng một lát của một loại củ nào đó bỏ vào nồii thì nó sẽ tụ hấp thụ được một số lượng muối trong nồi đồ ăn cảu bạn chuẩn bị cho gia đình của bạn. Chỉ dó dùng cách này là bạn có thể bảo đảm được sức khỏe của gia đình bạn.

Trái cây là một trong những loại mà chứa nhiều chất dinh dưỡng vì vậy khi nó được bảo quản trong tủ lạnh thì nó cũng bị mất đi một số chất dinh dưỡng. Nếu bạn cần bảo quản được nó xanh và sạch thì bạn bỏ trong một cái bịch và bỏ vào tủ lạnh. Trong tủ lạnh có một ngăn để đựng thức ăn nên để vào đó là một cách hợp lý nhất.

Greenspace