Green Space

Hãy giữ môi trường làm việc luôn được trong lành

Hiện nay, hầu hết trong những văn phòng đều sử dụng thảm trải sàn như một vật dụng được dùng để trang trí cũng như tạo sự sang trọng cho môi trường làm việc. Loại thảm được sử dụng trong các văn phòng thường được làm từ chất liệu tổng hợp với độ bền cao, cũng với đó là khả năng vệ sinh thảm dễ dàng.

dich-vu-giat-tham-tai-nha

Hằng ngày bạn có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh thảm dễ dàng, nhưng chỉ hút bụi thôi thì chưa đủ, qua thời gian bụi bặm và những vết bẩn cứng đầu bám chặt vào sợi thảm, vi khuẩn phát triển và có thể gây nấm mốc. Để giải quyết vấn đề này bạn phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ giặt thảm văn phòng để có thể tẩy sạch hoàn toàn vi khuẩn cũng như nấm mốc.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp?

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp luôn có đầy đủ những máy móc hiện đại, tiên tiến, đầy đủ dụng cụ cần thiết, cùng với sự đa dạng về hóa chất. Chính vì thế mà việc giặt thảm trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều, không những thế thảm cũng không cần phải bị tháo rời khỏi mặt sàn, đó là một trong những điều giúp tiết kiệm thời gian nhất.

giat-tham-van-phong

Có rất nhiều cách có thể giặt thảm văn phòng, tuy nhiên công nghệ giặt khô mới là một sự lựa chọn tuyệt vời được rất nhiều công ty vệ sinh chuyên nghiệp thực hiện, do đây là một công nghệ mới với khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian vì không phải trải qua quá trình sấy khô vốn tốn khá nhiều thời gian.

Ưu điểm của phương pháp giặt khô này chính là tiết kiệm được thời gian, chi phí so với những phương pháp giặt thảm văn phòng khác, bởi có thể cắt giảm được quá trình thực hiện sấy khô cũng như nhân lực. Dịch vụ giặt thảm khô định kỳ rất phù hợp với những nơi làm việc đông người, đảm bảo được môi trường làm việc luôn trong lành, sạch sẽ và chiếc thảm luôn được tươi mới.

Greenspace