Green Space

Hãy giặt thảm thường xuyên khi có thể!

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc đảm bảo môi trường làm việc của nhân viên cũng là mối quan tâm hàng đầu của mỗi công ty. Có rất nhiều mặt tích cực nếu môi trường làm việc được sạch sẽ, trong lành, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, những thứ mà công ty sẽ nhận được chính là năng suất làm việc tốt, sự tận tụy và lòng trung thành. Để có được một môi trường làm việc trong lành, quý khách sẽ cần đến những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Việc vệ sinh văn phòng định kỳ, thường xuyên rất quan trọng, giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa… là một trong những dich vụ vệ sinh văn phòng rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều.

giat-tham-van-phong

Tại sao chúng ta phải vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên? Vì là nơi làm việc chung nên có rất nhiều những tác động khác nhau đến chiếc thảm, có thể là bụi bẩn từ giày dép hóa chất rơi đổ, bánh kẹo vụn vãi…, để lâu ngày vi khuẩn tích tụ, phát triển nhiều và gây ra những mùi khó chịu.

Hiện nay có khá nhiều loại thảm văn phòng khác nhau, phần lớn sẽ được cố định bằng cách dán trực tiếp lên sàn, việc tháo ra và dời đi là một điều rất khó khăn. Vì vậy mỗi loại thảm sẽ có những cách vệ sinh và thời gian vệ sinh định kỳ khác nhau. Đối với thảm trải sàn ở văn phòng, tần suất đi lại rất nhiều thì việc hút bụi không thể đảm bảo được vệ sinh, vì vậy hãy giặt thảm văn phòng 2 đến 3 tháng một lần. Thảm trang trí trong nhà có thể sẽ ít bị dính những vết bẩn hơn, nhưng lượng bụi, vi khuẩn trong không khí cũng không hề ít một chút nào, đó là còn chưa kể đến lông của thú nuôi trong nhà, vì vậy hãy giặt thảm khi có điều kiện.

giat-tham-van-phong-sach

Hãy đến với Green Space, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mọi yêu cầu. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc khách hàng đến khi thật sự hài lòng và vừa ý. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, mà chúng tôi còn có máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho quá trình làm vệ sinh được tốt hơn.

Greenspace