GREEN SPACE > FAQS

Chính sách dịch vụ

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Green Space, quý khách sẽ yên tâm về giá trị thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.
Nguyên tắc khi vệ sinh công nghiệp đó là “ Từ trên cao xuống thấp – từ trong ra ngoài” . Quá trình này đảm bảo việc làm sạch diễn ra xuyên xuốt không bị gián đoạn. Vì vậy đối với tòa nhà hoặc nhà nhiều tầng thì cần phải vệ sinh từ trên xuống theo nguyên tắc kép sau đó làm chi tiết từ trong ra ngoài khoanh vùng khu vực; làm đến đâu bàn giao đến đấy cho chủ đầu tư hoặc người đại diện cho chủ đầu tư.

Sạch đến từng chi tiết là lời cam kết của Green Space gửi đến Quý khách hàng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết góc cạnh của mọi loại bề mặt và chất liệu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì từ đây với sự hiện diện của Green Space thì sẽ Không còn bụi, Không còn vết bẩn, Không còn mùi hôi và đặc biệt là Không còn vi khuẩn gây bệnh.

Chúng tôi xây dựng và kiểm soát những yếu tố cấu thành nên dịch vụ mà chúng tôi gọi đó là Bộ tiêu chuẩn dịch vụ ứng dụng, bao gồm:

  • Tiêu chuẩn về đội dịch vụ
  • Tiêu chuẩn về công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị và hóa chất xúc tác
  • Tiêu chuẩn làm sạch

Hãy tin rằng, dù ở nơi đâu và tại bất kỳ thời điểm nào, đằng sau sự thịnh vượng của Quý khách hàng luôn có sự đóng góp của Green Space bởi vì sứ mệnh của chúng tôi là làm gia tăng giá trị thành công cho khách hàng..

Chính sách giá

Chính sách bồi thường

FAQS

Green Space hân hạnh được mời Quý khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi để mang lại giá trị đích thực cho môi trường sống và làm việc của mình. Ngoài việc triển khai các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của từng khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp các đơn vị lựa chọn được gói dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả cao.