GREEN SPACE > DỊCH VỤ > DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM VÀ GHẾ SOFA

Dịch vụ vệ sinh thảm và ghế sofa

Slide background
Slide background

Những bộ sofa đắt tiền, sang trọng sau thời gian sử dụng sẽ là nơi phát sinh của nhiều loại vi khuẩn, bụi bặm,...Vệ sinh thảm hoặc giặt sofa với phương pháp phun hút làm khô ngay tức thì mà lại còn không vi khuẩn gây bệnh với máy chuyên dụng hiện đại nhất cùng hóa chất có tính năng diệt khuẩn 99,9% – đó là dịch vụ mà Green Space mang đến cho khách hàng.

Với mỗi loại thảm hoặc sofa, Green Space có những phương pháp giặt riêng biệt, thích hợp với chất liệu và đều trải qua các bước đầy đủ trong quy trình:

  • 1. Hút bụi trên bề mặt.
  • 2. Dùng máy chuyên dụng phun đều hóa chất giặt có tính năng diệt khuẩn 99,9% lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu.
  • 3. Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt.
  • 4. Chăm sóc sợi vải, cotton sau khi giặt.
  • 5. Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.
  • 6. Khách hàng sử dụng được ngay sau khi giặt xong

Đối tượng làm sạch:
Các loại sofa, ghế đệm, ghế ô tô,…Thảm có thể làm bằng chất liệu thảm mây cói, thảm len, thảm nylon, thảm Olefin,…

Khách hàng tiêu biểu:
Hiện nay các khách sạn cao cấp, các café, nhà hàng, karaoke và cả nhà riêng đều rất yêu thích dịch vụ này của Green Space vì chúng tôi đã giúp họ tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí mà thảm và sofa vẫn luôn như mới. Thật tuyệt vời khi bạn không cần tốn nhiều công sức mà sofa vẫn sạch và mềm mại như mới nhờ dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.