Green Space

Dịch vụ vệ sinh nhà ngày tết đang nóng dần

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi sự tất bật của công việc khiến nhiều người không thể có đủ thời gian để có thể dọn dẹp nhà cửa của mình. Nhất là tháng âm lịch cuối của năm, nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại nhà lại càng tăng cao và nóng hơn bao giờ hết.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-ngay-tet

Có thể nói càng vào những ngày sát tết, nhu cầu về loại dịch vụ này càng tăng mà giá thành thì cũng càng tăng theo ngày. Ngay từ đầu tháng cuối năm, cách nhà cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh đã bắt đầu phải làm việc hết công suất để đáp ứng được lượng nhu cầu khá lớn của khách hàng.

Có khá nhiều gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng lựa chọn như dọn nhà theo diện tích hoặc theo giờ. Giá dọn dẹp trọn gói cho một căn nhà chung cư khoảng 1,6 đến 1,8 triệu đồng, còn dọn dẹp theo giờ sẽ khoảng 50 nghìn đồng đối với ngày thường, đến những ngày giáp tết có thể lên đến 65 nghìn đến 70 nghìn một giờ. Cũng tương tự như thế đối với giá của dịch vụ dọn theo diện tích, ngày thường vào khoảng 12 nghìn đến 15 nghìn đồng một mét vuông, giáp tết sẽ có thể tăng lên đến 20 nghìn đồng một mét vuông. Với nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa lớn như thế, việc quá tải cháy dịch vụ không thể đáp ứng được hết khách hàng là chuyện thường tình.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-ngay-tet-cuoi-nam

Việc dọn dẹp những ngày giáp tết chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, lau chùi đồ đạc, sơn sửa lại nhà… Để tìm được dịch vụ dọn dẹp cận tết không phải là dễ, có rất nhiều gia đình phải chịu trả số tiền khá cao mới có thể tìm được người dọn dẹp.

Những người làm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa này thường là những người làm theo thời vụ, nhất là đối với các bạn sinh viên cũng tranh thủ thời gian này để kiếm thêm thu nhập. Với những người đã quen với nghề dọn dẹp này, một ngày có thể dọn được 3 đến 4 căn hộ, và số tiền kiếm được cũng lên đến hàng triệu đồng mỗi ngày.

Greenspace