Green Space

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Green Space

Sau bao ngày bạn phải chờ đợi và bỏ công sức ra để xây dựng được một ngôi nhà hoàn thiện, công việc sau cùng là vệ sinh công trình sau xây dựng cũng đòi hỏi tốn không ít công sức và nhân lực để thực hiện việc này. Để có được một ngôi nhà bóng loáng không một vết bẩn, bụi, không một vết sơn thừa, gương kính thật sự sạch bong… không phải đơn giản mà thực hiện được. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng và bận tâm, hãy để dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Green Space giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng, mà bạn không phải mất một chút công sức nào cả.

ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung

Quy trình thực hiện vệ sinh công trình sau xây dựng

Bước 1: chuẩn bị vệ sinh công trình

Vận chuyển và tập trung đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết, kiểm tra và đối chiếu với danh sách liệt kê các dụng cụ, máy móc cần mang theo để đảm bảo số lượng. Báo cáo với bảo vệ về số lượng trước khi tiến hành mang vào công trình. Di chuyển thiết bị, máy móc, dụng cụ lên tầng cao nhất (nếu là vệ sinh công trình có nhiều tầng).

Bước 2: vệ sinh thô

Quét dọn đất cát, bụi bẩn, thu gọn rác thải còn xót lại của công trình, hút bụi, lau bụi nếu công trình tích tụ quá nhiều bụi. Các rác thải cần được thu gom đóng thành từng bao và để đúng nơi quy định, điều quan trọng là khi thu dọn thì công trình nhất thiết không còn thợ xây nào làm việc ở công trình.

Bước 3: vệ sinh vật dụng, thiết bị

Tiến hành vệ sinh các vật dụng từ trên cao xuống dưới như đèn, máy điều hòa, khung cửa… Nếu công trình có cửa bằng gỗ, nhựa, thảm trải sàn… phải thực hiện vệ sinh đúng quy trình và đúng hóa chất để tránh gây hư hỏng, tổn hại đến vật dụng.

ve-sinh-sau-xay-dung

Bước 4: vệ sinh sàn nhà

Di chuyển các thiết bị, vật dụng không cần thiết đến chỗ khác để lấy không gian vệ sinh sàn nhà. Tùy vào sàn nhà được làm bằng đá tự nhiên, gạch men, sàn gỗ… mà sẽ sử dụng cách vệ sinh hợp lý nhất.

Bước 5: kiểm tra và nghiệm thu

Tiến hành nghiệm thu và kiểm tra, nên quan sát từ nhiều góc độ khác nhau để đánh giá chính xác chất lượng vệ sinh công trình. Sau khi kiểm tra và đảm bảo được đúng như yêu cầu, tiến hành ký xác nhận hoàn thành quá trình vệ sinh công trình với chủ đầu tư.

Greenspace