DỊCH VỤ > NHÓM CLEAN & CLEAR DAILY > Dịch vụ Maid

Dịch vụ Vệ sinh nhà cửa uy tín | Green Space

Đây là dịch vụ làm maid bên trong khoang khách hàng của Green Space, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và giải quyết được vấn đề vệ sinh nhà cửa một cách hoàn hảo nhất.
Với dịch vụ này, chúng tôi lấy tiêu chuẩn houskeeping của khách sạn để đem lại cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng. Đội ngũ nhân viên làm maid được đào tạo chuyên biệt về nghiệp vụ houskeeping với sự trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp nhất.

 • Đối với maid cho các công ty thuê văn phòng ở các tòa cao ốc: Các khu vực trong văn phòng sẽ được vệ sinh đảm bảo sạch sẽ trước khi nhân viên vào làm việc. Khách hàng có thể tùy theo chi phí của mình để đặt dịch vụ với thời gian và số lượng nhân viên vệ sinh theo ý muốn.
  Dịch vụ maid văn phòng thường có những hạng mục cần làm như quét lau sàn, hút bụi thảm, thu gom đổ rác, lau toàn bộ mặt bàn làm việc, lau trang thiết bị văn phòng, rửa ly tách, pha trà nước cho phòng Sếp, lau vách ngăn, lau cửa kính, rửa thùng rác, làm sạch WC. Định kỳ khách hàng có thể yêu cầu chà sàn bằng máy, giặt thảm, giặt ghế văn phòng,…
  Mỗi văn phòng với diện tích nhỏ cần tiết kiệm thêm chi phí, Green Space có gói dịch vụ maid trọn gói cho tất cả các văn phòng tại tòa nhà, Mỗi văn phòng vệ sinh 6 lần/ tuần, mỗi lần 2 tiếng, lịch luân phiên để phục vụ hết các văn phòng. Áp dụng maid văn phòng trọn gói cho một tòa nhà, Green Space có chính sách giảm giá từ 20 đến 30% phí dịch vụ vệ sinh daily cho tòa nhà.
 • Đối với Maid cho căn hộ chung cư:Từ phòng ngủ đến phòng khách cho đến phòng bếp rồi cho đến nhà tắm, WC, phòng đọc sách,… tất cả đều được nhân viên maid của Green Space vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết góc cạnh.
  Nhân viên maid sẽ lau chùi hút bụi thật sạch các trang thiết bị, lau cửa kính cửa sổ thật sáng bóng, thu gom đổ rác, sắp xếp gọn gang các vật dụng trưng bày, hút bụi sàn, hút bụi thảm dậm chân, hút bụi sofa, lau sạch sàn và vệ sinh nhà tắm, WC. Định kỳ khách hàng có thể yêu cầu giặt thảm, giặt sofa, giặt nệm, đánh bóng bảo dưỡng sàn đá, đánh bóng tay vịn cầu thang,…
  Thời gian và số lượng nhân viên vệ sinh sẽ căn cứ trên diện tích căn hộ mà Green Space sẽ tư vấn cho khách hàng.
  Để có chi phí tiết kiệm nhất, Green Space có gói dịch vụ maid trọn gói/ tháng cho chung cư cao cấp, mỗi căn hộ làm maid 3 lần/ tuần, mỗi lần 3 tiếng, theo lịch luân phiên để phục vụ toàn bộ cư dân. Với phương thức dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói này đảm bảo cư dân sẽ được chăm sóc tài sản một cách cẩn thận tỉ mỉ và hàng tháng có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh vài triệu đồng.Áp dụng maid căn hộ chung cư trọn gói, Green Space có chính sách giảm từ 20 đến 30% chi phí vệ sinh daily cho chung cư.