GREEN SPACE > DỊCH VỤ > Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Công Ty

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Công Ty

Sau quá trình hoạt động thì thảm văn phòng công ty của bạn sẽ bị dơ và đó là cơ hội cho vi khuẩn hình thành và phát triển, vì vậy bạn nên nhờ đến công ty vệ sinh Greenspace với dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu. Sau khi nghe quý khách nói về tình trạng hiện tại chúng tôi sẽ bắt đầu vào làm việc. Qui trình đầu tiên là chúng tôi phân tích chất liệu của thảm mà khách hàng đang dùng và đưa cách giải quyết một cách hợp lý. Chúng tôi phân tích thành nhiều loại thảm:

- Ví dụ như thảm được sản xuất từ cao su thiên nhiên giúp cho việc đi lại tốt hơn sau một quá trình làm việc mệt mỏi. Không những thế mà nó còn giúp cho cuộc sống, môi trường làm việc của nhân viên sẽ thoải mái hơn. Tấm thảm được thiết kế với các lỗ bên dưới giúp cho thông thoáng khí hơn trước đây. Cũng có thể nó được thiết kế giống như những chiếc lò xo. Nó cũng là một trong những tấm thảm được nhiều công ty yêu thích. Nó hoạt động dựa vào nguyên lí của các lò xo giúp lực đàn hồi rất tốt hơn rất nhiều so với nhiều thảm khác. Đây là loại thảm mà dịch vụ giặt thảm công ty và văn phòng chúng tôi gặp nhiều nhất.

dịch vụ giặt thảm văn phòng

- Còn một loại thảm khác được làm từ bông tổng hợp còn có tên gọi hóa học là P.E. Và nó còn một cái tên cũng chính là nơi khởi nguồn ra nó là Korea. Nó có được một cơ chế tốt loại bỏ và thoáng mát hơn so với những thảm cùng loại với nó mà do các nước khác sản xuất. Một số công ty cũng sử dụng loại thảm này và dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý loại thảm này.

Dựa vào từng loại thảm mà chúng tôi có các cách giải quyết khác nhau cho việc giặt và vệ sinh. Và các thiết bị dùng trong quá trình làm việc cũng khác nhau hoàn toàn. Tuyệt đối các thảm được làm từ cao su không thể nào làm sạch bằng nước được phải dùng theo những phương pháp sau:

giặt thảm công ty

- Bắt buộc phải lấy những cái khăn khô đắp vào những vùng mà bị nước làm ước. Mặc khác lấy một tay đè chặt khăn xuống dưới thảm cho nó hút hết nước dính vào bên trong. Bạn có thể dùng một ít phấn của em bé rải lên trên sàn văn phòng của mình cho thơm. Sau khi vệ sinh xong không sử dung ta có thể tháo thảm ra để giặc cho sạch và sau khi sử dụng tấm thảm thì nó sẽ bền hơn rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy khó khăn hoặc tốn thời gian thì hãy liên hệ ngay dịch vụ giặt thảm văn phòng từ Greenspace để được hỗ trợ.

- Đối với các loại thảm còn lại thì bạn cò thể dùng nước dã làm sạch. Vì những thảm này có kích thước lớn sau khi giặc thì phải dùng một loại máy móc lớn thuộc công nghiệp, để rút hết những nườc được tấm nệm hút vào và chỉ có thể là dịch vụ giặt thảm văn phòng mới có thể thực hiện việc này giúp không khí trong lành hơn. Dịch vụ giặt thảm của Greenspace sẽ hỗ trợ và giúp bạn có lại chiếc thảm sạch sẽ một cách nhanh chóng.