GREEN SPACE > DỊCH VỤ > Dịch vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Dịch vụ vệ sinh ghế Sofa, thảm | Dịch vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Ghế ngồi có lẽ là vật dụng ít được quan tâm vệ sinh nhất tại văn phòng. Với những chất liệu lưới, da, vải nỉ rất dễ bắt bụi mà không được lau giặt thường xuyên là nơi ẩn náu của hàng triệu vi khuẩn. Nếu bạn đang thực sự quan tâm tới sức khỏe của mình và đồng nghiệp, hãy đến với dịch vụ giặt ghế văn phòng và vệ sinh văn phòng uy tín của Green Space.

Sau đây là lời khuyên cho những khách hàng tự làm vệ sinh văn phòng nên làm sạch kính khi trời âm u hay là trời không còn nhiều nắng. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lau chùi kính gần với ghế của văn phòng, khi dùng nước tẩy rửa thì xịt một ít lên bề mặt của tấm kính rồi để cho nó tầm khoảng 60 giây dùng một miếng xốp lâu toàn bộ mặt kính và nên xịt nhẹ để không làm rơi xuống ghế.

images (3)

Làm vệ sinh tại văn phòng thì đa số mọi người điều dùng những phuong pháp thủ công như dùng chanh và giấm ăn để làm sạch các vết bẩn. Trong đó cả 2 loại điều chứa axit nên rất dễ làm hư hại các loại đồ vật của văn phòng như tủ, bản gỗ, ghế sofa,…. Nhưng điều tốt là có thể làm sạch được các vết lâu ngày chuyển sang ố trên các vật dụng kính cửa. Một điều quan trong là không nên để cho những thứ có chất axit rơi vãi trên ghế vì nó sẽ làm cho chiếc ghế không còn đẹp như ban đầu mới mua. Các bạn nên nhờ đến công ty chúng tôi để được giặt ghế văn phòng sau khi lỡ tay làm dính các chất như axit, đảm bào rằng chiếc ghế sẽ không sao.

Có một số văn phòng sau khi pha cà phê xong sẽ có xác cà phê thì lại đổ thẳng vào thùng rác, lâu ngày nó sẽ bốc mùi hôi làm cho ghế sofa dính mùi này. Những thứ này thường sẽ có mùi hôi kéo dài nếu nó không được làm sạch thì ghê vẫn ú động lại mùi hôi từ thùng thác gây nên. Vì thế trong những lúc này thì chúng ta phải sử dụng đến chanh, có thể sử dụng trong làm sạch là rất tốt. Chanh có thể được cắt làm 4 và bỏ vào thùng rác từ từ nó sẽ làm mất đi mùi khó chịu. Sau đó thì bạn nên thuê người giặt ghế cho văn phòng đep hơn trong mắt khách hàng.