Green Space

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Green Space

Trong tất cả những dịch vụ vệ sinh hiện có trên thị trường, dịch vụ giặt sofa chỉ là một phần nhỏ trong quá trình vệ sinh tổng thể văn phòng, nhà cửa… Để giặt ghế sofa xem chừng như rất đơn giản, nhưng khi trực tiếp thực hiện bạn mới thấy được những vấn đề khó khăn gặp phải, nếu không có kỹ thuật, biện pháp giải quyết, có thể chính bạn sẽ là người làm hỏng chiếc sofa của mình đấy nhé.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng không còn là điều quá mới mẻ trong bối cảnh thời gian gần như là không đủ với mọi người vì công việc hằng ngày. Chính vì thế dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà được xem là một lựa chọn hợp lý, giúp bạn đỡ tốn công sức mà còn tiết kiệm được thời gian cho chính mình, đồng thời đảm bảo chiếc ghế sofa của mình luôn được sạch sẽ và mới mẻ.

giat-ghe-sofa

Việc giặt ghế sofa đòi hỏi phải có một quy trình đã có sẵn, đã từng thực hiện, có nhiều biện pháp để giải quyết với những vết bẩn cứng đầu nhất, nhưng vẫn giữ được màu của ghế sofa thì không phải là điều dễ dàng. Ban đầu phải tiến hành vệ sinh, hút bụi bề mặt, sau đó thử hóa chất trong một góc khuất nhỏ của ghế, khi đạt được hiệu quả như mong muốn thì tiến hành tẩm thấm hóa chất toàn bộ ghế sofa với một lượng vừa đủ, chờ cho hóa chất thấm sâu khoảng 15 phút. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch và thấm hút vết bẩn bám trên bề mặt sofa, khi đã làm sạch xong thì tiến hành sấy khô toàn bộ. Cuối cùng là phun một ít hóa chất giữ màu để màu ghế sofa không bị nhòe, bạc màu, đồng thời giữ cho màu được đẹp như mới.

Trong quá trình thực hiện giặt ghế sofa phải rất cẩn trọng nếu không muốn làm trầy xước, đồng thời phải cẩn thận từng vùng để chắc chắn làm sạch toàn bộ ghế sofa, qua đó đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình giặt tẩy vết bẩn ghế sofa.

Greenspace