Green Space

Chà Sàn Văn Phòng Với Biện Pháp Hiệu Quả Hơn

Theo phương pháp này thì sàn nhà sẽ không còn một vết tích nào của sự dơ bẩn bám trên sàn. Chà sàn là một trong những việc khó khăn nó luôn ép buộc người làm phải tập trung vào công việc chứ không phải lúc nào cũng có thể lơ đà đi một chỗ khác. Nếu không tập trung thì việc làm cho máy chạm mạnh vào sàn hay chà quá mức qui định thì sẽ làm cho sàn bị tổn hại. Nó làm cho mất đi vẻ mĩ quan của công ty hay tập đoàn nào đó làm cho sàn văn phòng đó có những vệt xay xát và lãng phí tiền.

 

Nhưng nó cũng có một lợi ích là đem lại cho sàn nhà sạch bóng như mới đi cùng với đó là môt loại tẩy rửa nhẹ làm cho các chất bẩn nhanh bị đánh bay hơn. Nếu sàn nhà sáng bóng thì khi tiếp đón khách hàng hay là bạn bè của bạn thì người chủ nhà hay chủ công ty sẽ cảm thấy hãnh diện hơn.

 

images (7)

 

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty làm vệ sinh luôn có những thiết bị tiên tiến. Thiết bị luôn được nâng cấp và tu sữa theo đúng định kỳ. Còn về phía mỹ phẩm hóa chất thì công ty luôn chọn đúng sản phẩm đúng chất lượng. Còn đối với đội ngủ công nhân viên thì đã qua các khóa tập huấn kỹ càng luôn biết cách sử lí những tinh huống khó khăn nhất. Đặc biệt là cách giao tiếp với những người thuê công luôn tận tình và chu đáo cho từng công việc chung lên hàng đầu. Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình chà sàn giúp cho sàn sạch bóng như sau:

 

- Sàn đang được sử dụng nên có rất nhiều vật dụng cần tháo gỡ hay di chuyển.

- Xử lí tất cả những gì còn lại sau khi tháo gỡ và di chuyển những vật dụng cần thiết.

- Ngoài ra còn làm sạch những vết bám khác trên sàn và các cạnh ở chân tường

- Tiến hành làm việc theo dự tính.

Những bước trên là đối với việc sàn đã được đưa vào sử dụng và lâu ngày thì tiến hành làm vệ sinh. Còn đối với sàn vừa mới làm xong chưa đưa vào sử dụng yêu cầu làm cũng giống như các bước trên. Nhưng cũng phải lượt bỏ một số bước vì sàn này là sàn mới không cần phải làm sạch các vết bẩn bám trên sàn. Nhưng đối với một số sàn thì cần có các cách đánh riêng. Tùy thuộc vào mỗi loại nên chà sàn được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Nên các nhân viên cũng được học hỏi các kĩ thuật phân biệt đá để làm cho công việc thêm thuận tiện hơn.

 

Greenspace