Green Space

Cần Có Một Khoảng Không Trong Căn Nhà Thư Giãn

Đối với mức sống và thời gian của từng người trên Thế Giới nói chung hay người Việt Nam chúng ta nói riêng thì thời gian làm việc của họ cũng không hơn thời gian làm việc của chúng ta. Nhưng vì thế mà người ta đã biết tự tổ chức để căn hộ của mình sau mỗi buổi làm việc cực nhọc khi quay về nhà thì không còn có cảm giác mệt mõi nữa. Vì sự thúc đẩy này mà con người Việt Nam cũng đã tự biết sửa sang lại tổ ấm của mình. Hay cũng tự trang trí hay làm vệ sinh những ngôi nhà của mình sạch sẽ và khi trở về lại nhà sẽ có được một cảm giác tốt nhất chứ không phải là một cảm giác uể oải không muốn làm gì.

 

Không chỉ có như thế mà người nước ngoài còn cho rằng sau những buổi làm việc thì con người đã mất dần sức lao động của mình khi về nhà mà không được gọn gàng sạch sẽ thì rất có thể nhiều vi khuẩn sẽ tấn công. Từ lúc đó thì người chúng ta không còn một sự đối kháng nào đối với những việc này. Khi đó người chúng ta sẽ từ từ nhiễm bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và việc làm hay những sinh hoạt khác.

 

images (5)

Chính vì thế mà căn nhà của mình phải được vệ sinh đúng cách và tuyệt đối không nên sử dụng những hóa chất vào trong quá trình vệ sinh. Đối với một căn nhà thì bầu không khí là việc mà yêu cầu mật thiết nhất của một gia đình. Không khí dùng để hít thở mà nó bị ngộp ngạc sẽ dẫn đến việc các bạn không muốn về nhà nữa. Không khí là quan trọng nhưng nó cũng là một việc rất dễ tìm kiếm.

 

Không nên đóng cửa sổ cả ngày mà hãy mở tất cả những loại cửa mà nhà bạn có ra để cho không khí luôn được trao đổi với bên ngoài môi trường. Nếu trong nhà mình mà có người đàn ông mà hút thuốc thì cũng không nên cấm họ hút thuốc nhưng nên khuyên bảo họ hút ít. Khi hút thuốc thì nói họ ra ngoài tránh để họ hút trong nhà vì khói thuốc rất khó bị hút đi được.

 

images (6)

 

Yêu cầu thứ hai là việc vệ sinh thì dọn dẹp từ các góc cạnh nhỏ rất. Nhất là các gầm tủ hay gầm giường, đây là những nơi trú ngụ của những con vật gây ra những căn bệnh. Ngoài ra thì vệ sinh nhà tắm và nhà vệ sinh nơi này là nơi mà muỗi có thể tập trung khi có cơ hội nó sẽ tấn công phát sinh ra căn bệnh sốt xuất huyết. Nhưng không nên lạm dụng nhiều quá vào việc thuốc tẩy trong đó có những chất làm cho người tiếp xúc bị mác những căn bệnh. Một ngày bạn không rảnh thì có thể tìm đến công ty vệ sinh chúng tôi để công ty có thể giúp đỡ bạn,

 

Greenspace