Green Space

Cách Giúp Căn Nhà Của Bạn Trong Lành Hơn

Khi về nhà ai cũng muốn trồng những loại cây cảnh xung quanh nhà của mình. Trồng cây thì dùng sức rất là nhiều và phải qua nhiều công đoạn cho việc chăm sóc cây cảnh của mình. Nhưng không phải nhà ai cũng co một khuôn viên rộng để trồng cây. Không chỉ có những việc đó mà việc dụng cụ làm vườn cũng không có chỗ để. Việc để ngoài trời như vậy sẽ làm ứ đọng nước sau mỗi trận mưa.

Làm cho dụng cụ của bạn bị rỉ sét nên không biết phải làm sao. Nếu dụng cụ bị như vậy mà không may bị nó va làm bạn chảy máu thì rất là khó chịu và có thể mắc bệnh uốn ván. Nhưng đối với việc vệ sinh dụng cụ sau mỗi lần làm cho cây cảnh thêm xanh tươi thì rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nấu một ấm nước trong đó có để những miếng trà khô sẵn. Sau khi nước xôi thì cho nó ra một cái chậu và ngâm những cụ làm vườn vào trong cái chậu đó để sau một khoảng thời gian thì lấy ra và chỉ cần rửa sạch lại với nước là được.

 

images (8)

 

Bức tranh sơn dầu là một bức tranh đắc tiền bạn phải mua lại từ những phòng tranh của những họa sỹ nổi tiếng. Hay đó là do bạn hay người thân mình chính tay làm ra tặng cho mình nên cần bảo vệ nó một cách cẩn thận. Chính vì thế mà bạn băn khăn không biết phải làm như thế nào đối với việc này.

Chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn một cách giải quyết. Vì đó là một bức tranh nên không thể nào sử dụng bằng nước được. Phải hoàn toàn là dùng một chất nào khô. Vì thế mà sử dụng bột mì là hoàn toàn hợp lí nhất. Bột mì pha nước và vò sẽ tạo thành một cục bột dùng bột đó lăn trên bức tranh là hợp lý nhất.

 

Greenspace