Green Space

Biến hóa ghế sofa thành vật dụng thật đa năng

Khi mà bộ sofa không còn đơn thuần chỉ là bộ ghế sofa để ngồi, chúng ta có thể biến hóa chúng thành chiếc giường ngủ tuyệt vời, bên cạnh đó có thể tạo ra được không gian lưu trữ lý tưởng của các vật dụng cần thiết vô cùng tiện lợi.

Như một thiết kế lý tưởng để bạn có thể tùy cơ ứng biến, thay đổi vị trí cũng như mục đích sử dụng của mình, hãy quan sát bộ ghế sofa dưới đây như một ví dụ để mọi người có thể tham khảo. Bạn sẽ thỏa sức thiết kế cho mình những bộ ghế đơn, ghế bộ, giường ngủ theo ý thích mà không phải quá lo lắng về không gian cũng như khả năng hợp lý. Mọi thứ sẽ vô cùng nhanh chóng và trông rất mới lạ.

ve-sinh-ghe-sofa-hop-ly

Đây là một bộ ghế sofa được sắp xếp với đúng ý của nhà thiết kế

 ve-sinh-ghe-sofa-hop-ly-1

Sự đa năng, đa dạng về cách biến đổi, sắp xếp theo nhu cầu của người dùng

ve-sinh-ghe-sofa-hop-ly-2

Một chút thay đổi bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc giường cực kỳ ưng ý để nghỉ ngơi, quá thoải mái luôn đúng không nào

Một số mẫu ghế sofa ngoài khả năng có thể biến đổi vị trí linh hoạt thì còn có khoảng không gian lưu trữ khá tuyệt vời. Với thiết kế ở phần thân ghế, dưới nệm rỗng, bạn sẽ có một không gian lưu trữ cực kỳ hữu hiệu những vật dụng cồng kềnh như chăn, gối, máy móc cá nhân… Có lẽ đây là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đối với những ngôi nhà có không gian chật hẹp, không quá rộng rãi.

 ve-sinh-ghe-sofa-hop-ly

Một bộ ghế sofa vừa có khả năng biến hóa, vừa có không gian lưu trữ tuyệt vời

Điều đặc biệt ở bộ ghế sofa đa năng này chính là bạn có thể xoay xở chúng thành một chiếc giường đôi rất tiện dụng, nhanh chóng. Với thiết kế khá đặc biệt, bộ ghế sofa này chỉ cần xoay những chiếc nệm phía trên là bạn đã có thể thay đổi tư thế ngồi, nằm trên ghế.

Một điều không được quên đó chính là phải vệ sinh ghế sofa thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như giữ cho sofa luôn được mới mẻ. Vệ sinh ghế sofa định kỳ là một cách giữ gìn sức khỏe của mọi người trong gia đình, cùng với đó là loại bỏ khả năng sinh sống và phát triển của vi khuẩn. Hãy hút bụi hàng ngày để giữ vệ sinh cho ghế sofa, giúp sofa không bị ngả màu do bụi bám vào, đảm bảo ghế luôn được sạch như mới.

Greenspace