Green Space

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green Space, không chỉ có dịch vụ vệ sinh văn phòng mà chúng tôi còn có rất nhiều những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh công ty, dọn vệ sinh công nghiệp…Với hơn 10 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Green Space sẽ là sự lựa chọn hợp lý bởi chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

dich-vu-ve-sinh-van-phong

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Green Space thực hiện hầu hết các vấn đề cần làm sạch trong một không gian làm việc nhất định, đảm bảo cho môi trường làm việc được sạch sẽ, thông thoáng, trong lành, làm giảm thiểu các tác hại từ môi trường đến mọi người, cùng với đó là mỹ quan xung quanh môi trường làm việc và năng suất làm việc chắc chẵn sẽ được cải thiện đáng kể.

Vệ sinh văn phòng định kỳ và hằng ngày bao gồm các công việc như quét, hút bụi bẩn, thu gom rác thải văn phòng, láu kính, lau cửa… Mỗi công việc phải được đảm bảo chất lượng, hiệu quả mang lại cao, điều quan trọng nhất đó chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

ve-sinh-van-phong

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bước 1: Tiến hành khảo sát và báo giá dịch vụ

Sẽ có nhân viên trực tiếp xuống khảo sát về tình trạng, tình hình vệ sinh thực tế của văn phòng. Lắng nghe những yêu cầu từ phía khách hàng và có những tư vấn hợp lý. Báo giá dịch vụ sau khảo sát.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh văn phòng

Sẽ có đầy đủ máy móc, vật dụng cần thiết để việc vệ sinh văn phòng được tiến hành thuận lợi. Có quản lý điều hành và giám sát quá trình thực hiện của các nhân viên, đảm bảo chất lượng đúng như những gì được yêu cầu từ khách hàng.

Bước 3: Thực hiện nghiệm thu

Khách hàng sẽ trực tiếp tiến hành kiểm tra, xem xét từng hàng mục đã yêu cầu. Nếu có phần nào chưa hài lòng sẽ được thực hiện lại ngay lập tức cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng.

Greenspace