Green Space

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà?

Bạn không có thời gian để vệ sinh ngôi nhà của mình, bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM, hãy để dịch vụ vệ sinh nhà Green Space giúp bạn làm sạch ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất, nhanh nhất mà chi phí rất hợp lý. Sẽ không còn gì phải đắn đo khi lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh Green Space phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh nhà của Green Space nhé!

ve-sinh-nha

Công ty dịch vụ vệ sinh Green Space cung cấp cách dịch vụ vệ sinh nhà sau:

- Tổng vệ sinh sau khi hoàn thành xây dựng. Quét dọn, tẩy vết bẩn do xây dựng tạo ra như vết sơn, vết keo, xi măng…; lau kính, vệ sinh vật dụng trong nhà, vệ sinh trần nhà, sàn nhà… Sau khi hoàn thành và nghiệm thu xong, gia đình bạn chỉ việc dọn đến ở với không gian đã được làm sạch hoàn toàn, hoàn toàn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

- Tổng vệ sinh nhà đang trong quá trình sử dụng. Vệ sinh, làm sạch các phòng, vật dụng trong và ngoài ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, bếp, bàn ghế, tủ… Giúp gia đình bạn có được ngôi nhà sạch sẽ, trong lành, đảm bảo sức khỏe của người thân.

- Vệ sinh một phần ngôi nhà theo yêu cầu. Khách hàng sẽ yêu cầu làm sạch một số vật dụng trong ngôi nhà như giặt thảm, giặt sofa, giặt nệm kymdan, chà sàn nhà, lau kính…

Công ty dịch vụ vệ sinh Green Space là một trong những công ty hàng đầu tại TP.HCM về dịch vụ vệ sinh, với thương hiệu đã được khẳng định lâu năm và chất lượng tuyệt vời. Các thiết bị vệ sinh chuyên dụng của chúng tôi là những thiết bị hiện đại, với công nghệ mới, bảo đảm việc làm sạch cũng như giữ gìn vệ sinh môi trường. Nhân viên được đào tạo làm việc bài bản, có kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc theo quy trình.

Với tiêu chí trong công việc là cẩn thận, cần mẫn, tỉ mỉ từng vùng nhỏ nhất, khó vệ sinh nhất để đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của chính khách hàng.

Greenspace