Green Space

Bạn đã thật sự biết về dịch vụ giặt thảm tại nhà?

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đơn giản là tháo gỡ thảm ra rồi đem giặt hay thực hiện giặt khô. Đó là khi bạn chưa từng xử dụng đến dịch vụ giặt thảm tại nhà, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh này, bài viết này sẽ giới thiệu quá trình thực hiện như thế nào để mọi người có thể nắm bắt và rõ hơn về dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà.

ve-sinh-tham-nhave-sinh-tham-nha

Để có thể thực hiện quá trình vệ sinh thuận lợi, điều đầu tiên sẽ là dọn dẹp nơi vệ sinh để có mặt bằng thi công thuận lợi nhất. Dù là bạn đang vệ sinh thảm nhà hay bất cứ thứ gì trong nhà đi chăng nữa, việc thực hiện hút bụi là điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải nghĩ tới. Hút bụi không những loại bỏ được những bụi bẩn khô mà còn giúp tấm thảm được thông thoáng, tạo điều kiện rất tốt cho việc thấm sâu hóa chất giặt tẩy vết bẩn và những quy trình về sau.

Sau khi đã tiến hành xong các bước dọn dẹp cơ bản, tiếp đến sẽ là sử dụng thử hóa chất giặt tẩy xem loại nào phù hợp với tình trạng của thảm nhà, và biện pháp thực hiện ra sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng thử hóa chất chỉ được thực hiện trong một góc thảm khuất nhỏ, sau đó mới được sử dụng cho toàn bộ quá trình giặt thảm.

giat-tham-tai-nha

Khi đã chọn được loại hóa chất giặt tẩy phù hợp sẽ tiến hành quá trình giặt thảm như sau:

1. Phun hóa chất cho thấm sâu đều lên thảm.

2. Sử dụng máy chuyên dụng tiến hành đánh tan vết bẩn trực tiếp trên mặt thảm.

3. Sử dụng máy hút để hút bẩn.

4. Có thể lặp lại 3 bước đầu nếu gặp phải những vết bẩn cứng đầu.

5. Dùng quạt chuyên dụng để thổi khô thảm nhà.

Với thời gian hoạt động lâu năm và những kinh nghiệm đã có trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Green Space sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Luôn đề cao ý kiến khách hàng làm đầu để Green Space luôn phấn đấu và giữ vững uy tín với quý khác hàng.

Greenspace