Green Space

Bạn đã biết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 90, thời gian đó công việc chủ yếu là vệ sinh các khách sạn, nhà hàng. Qua một thời gian khá dài,, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn rất nhiều, từ vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh văn phòng cho đến vệ sinh nhà cửa… Tất cả đã dần trở thành vai trò quan trọng cuộc sống bận rộn và ngày càng phát triển của xã hội.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Vệ sinh công nghiệp là quá trình của sự kết hợp giữa những người công nhân chuyên nghiệp với những loại máy móc chuyên dụng hiện đại, những quy trình xử lý chuyên nghiệp, cùng những biện pháp tối ưu… giúp cho năng suất được tốt hơn rất nhiều so phới phương pháp thủ công, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Có 2 loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính, đó là dịch vụ trọn gói và dịch vụ định kỳ.

Loại dịch vụ vệ sinh trọn gói thì sẽ làm vệ sinh tất cả mọi thứ của công trình, từ vệ sinh tường, kính, cho đến giặt thảm, rèm… Làm sạch mọi thứ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Loại dịch vụ vệ sinh định kỳ là làm vệ sinh theo thời gian đã được lên lịch, có thể là quá trình lặp đi lặp lại một việc nhiều lần theo thời gian, hoặc cũng có thể là vệ sinh từng phần của một công trình.

dich-vu-ve-sinh-hang-ngay-va-dinh-ky

Với việc ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng dần được mở rộng hơn với rất nhiều đối tượng như tòa nhà, văn phòng, cao ốc, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, chung cư, căn hộ… Cùng với đó là những công việc vệ sinh như vệ sinh trần nhà, sàn nhà, vệ sinh vật dụng trong nhà như bàn ghế, giường tủ, cửa sổ; giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa; chăm sóc vườn cây…

Chính vì sự đa dạng và ngày càng phát triển để phù hợp với rất nhiều đối tượng, nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng và tiện lợi. Điều quan trọng hàng đầu là giữ gìn sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh, nên vấn đề vệ sinh là rất cần thiết và không thể bỏ qua.

Greenspace